Hiển thị tất cả 11 kết quả

Rèm sáo nhôm hay còn gọi là mành sáo nhôm (Rèm sáo ngang) được tạo nên lá nhôm mỏng (bản 2.5cm). Rèm được ưa dùng cho các không gian như: Rèm phòng bếp, Rèm nhà vệ sinh hoặc các không gian hiện đại như văn phòng công ty, quán cafe.

rèm sáo nhôm

Hầu hết các mẫu rèm sáo nhôm đều có thiết kế đơn giản, thuận tiện cho khách hàng trong việc sử dụng. Hơn nữa, loại rèm này có cấu tạo đặc biệt, từ các lá mành, có thể xoay lật 180 độ, do đó việc kéo lên hay hạ xuống dễ dàng với nhiều độ cao khác nhau. Mành có độ dày vừa phải, nhẹ nên thích hợp cả với những căn phòng có không gian hẹp.

rèm sáo nhôm vũng tàu

+ Chất liệu lá nhôm rất nhẹ không thấm nước, được sơn tĩnh điện bóng giúp hạn chế bụi, dễ vệ sinh, không ẩm mốc.

+ Lá nhôm được thiết kế có thể xoay lật 180 độ, rèm có để kéo lên hoặc hạ xuống tùy độ cao, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh ánh sáng vào phòng.

+ Khả năng che nắng tuyệt đối 100%;


Dưới đây là các mẫu rèm Sáo nhôm để quý khách tham khảo. Nếu Quý khách có nhu cầu hãy gọi ngay (0933.922.552) cho chúng tôi, Chúng tôi sẽ mang mẫu tới nhà hoặc tới công trình cho Quý khách và tư vấn để Quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp.


Bạn đang phân vân chưa biết chọn cho mình loại rèm sáo nhôm nào cho phù hợp cũng như giá cả tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0933.922.552 để được nhận báo giá và xem mẫu rèm cửa tại nhà nhé!

CÁC BƯỚC ĐẶT MUA RÈM CỬA TẠI RÈM SÁO NHÔM VŨNG TÀU