Hiển thị tất cả 11 kết quả

Rèm văn phòng tại Vũng Tàu có nhiều loại từ rèm cuốn, rèm lá, rèm sáo gỗ… với mẫu mã đa dạng, đẹp, đạt chuẩn chất lượng.

Với những văn phòng có diện tích nhỏ thì rèm cửa được thiết kế kiểu dáng gọn gàng, đơn giản như rèm cuốn, rèm sáo nhôm hoặc rèm roman là thích hợp nhất. Còn ở văn phòng diện tích lớn thì chọn lựa đơn giản hơn, có thể chọn rèm lá dọc, rèm cuốn,… để trang trí cho không gian thêm ân tượng.

rèm văn phòng

Công năng sử dụng của rèm cũng là điều mà chúng ta cần quan tâm. Nếu văn phòng thường xuyên có ánh nắng chiếu vào thì hãy chọn những loại rèm có khả năng cản sáng, cản nắng tốt. Còn nơi có lượng ánh sáng vừa phải thì rem cầu vồng sẽ giúp cho việc điều chỉnh ánh sáng trở nên linh hoạt hơn.

rèm văn phòng vũng tàu

Phân loại :

+ Rèm sáo gỗ: dành cho những ô cửa nhỏ, ít có ánh sáng chiếu vào
+ Rèm cuốn, rèm lá dọc: sử dụng ở những ô cửa lớn hơn. Đặc biệt riêng đối với rèm cuốn nó có thể giúp che kín không gian văn phòng nếu muốn. Những loại này đều mang đến vẻ đẹp trang nhã, lịch sự nhưng cũng rất hiện đại và sang trọng, làm tăng thêm sức hút của căn phòng.
+ Rèm vải cũng được sử dụng ở những không gian văn phòng tuy nhiên không được sử dụng phổ biến.

rèm văn phòng giá rẻ


Một số mẫu màn văn phòng cao cấp tại Vũng Tàu chúng tôi cung cấp để quý khách tham khảo. Nếu Quý khách có nhu cầu hãy gọi ngay (0933.922.552) cho chúng tôi, Chúng tôi sẽ mang mẫu tới nhà hoặc tới công trình cho Quý khách và tư vấn để Quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp.


Công ty, văn phòng bạn đang cần lắp đặt rèm công ty, văn phòng mà phân vân chưa biết chọn cho mình loại rèm nào phù hợp cũng như giá cả tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0933.922.552 để được nhận báo giá và xem mẫu rèm cửa tại nhà nhé!

CÁC BƯỚC ĐẶT MUA RÈM CỬA TẠI RÈM CỬA VŨNG TÀU