Loại rèm nào nên lắp trong phòng tắm?

Tư vấn lựa chọn rèm cửa sổ phòng tắm

Nhắc đến rèm cửa chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều quen thuộc. Chức năng chính của rèm cửa là che nắng và bảo vệ sự riêng tư của chúng ta. Nhưng phòng tắm cũng cần có rèm cửa, bởi ngoài việc chú ý đến sự riêng tư của chúng ta khi chúng ta tắm, điều quan trọng hơn là ngăn nước bắn ra ngoài để đảm bảo sự sạch sẽ và vệ sinh cho toàn bộ phòng tắm. Nên sử dụng loại rèm nào cho cửa sổ phòng tắm? Sau đây Thế Giới Rèm Cửa sẽ giới thiệu với các bạn.

Sử dụng rèm gì cho phòng tắm?

Phòng tắm là một nơi tương đối riêng tư. Khi đi vệ sinh, đi tắm không được để nó có tầm nhìn của mọi người. Vì lý do này, một số gia đình sử dụng cửa sổ kính mờ hoặc dán giấy dán kính lên cửa sổ. Nó có thể đóng vai trò cản tầm nhìn rất tốt và không sợ bị nước làm ướt, nhưng lại không có lợi cho thẩm mỹ và độ thoáng khí. Lúc này, bạn cần lắp rèm cửa. Nhiều loại rèm có thể tạo thêm màu sắc cho phòng tắm, nhưng không phải loại rèm nào cũng phù hợp với phòng tắm. Chúng có các yêu cầu về sự riêng tư, thông gió, chống thấm và dễ dàng làm sạch.

Lựa chọn rèm trong trang trí phòng tắm?

Rèm luôn mang đến cho người nhìn cảm giác lãng mạn và thẩm mỹ, đặc biệt là nhóm người tiêu dùng trẻ hiện đại, họ yêu thích những vật liệu trang trí đơn giản và phóng khoáng. Rèm không chỉ có thể bảo vệ sự riêng tư trong nhà mà còn có thể cung cấp ánh sáng. Vì vậy, nhiều người tiêu dùng trẻ thích lựa chọn rèm trong trang trí phòng tắm.

Sử dụng loại rèm có rèm cuốn phía trên hoặc bên hông, loại rèm này không thấm nước và thích hợp sử dụng cho phòng tắm, có nhiều mẫu và kích thước ngẫu nhiên.

Dùng loại rèm vải

Phổ biến nhất được sử dụng trong phòng khách và phòng ngủ ở nhà là rèm vải. Vậy rèm vải có phù hợp với phòng tắm không? Phòng tắm cũng có thể được sử dụng loại rèm vải thông thường. Khuyến cáo không nên chọn loại quá dày. Đồng thời, chú ý đến việc vệ sinh vải dễ dàng. Và bạn không thể chọn rèm quá mỏng, vì như vậy rèm sẽ làm lộ sự riêng tư.

Dùng kính mờ và rèm cửa

Nếu không có người ở đối diện ngôi nhà của bạn, bạn cũng nên sử dụng kính mờ cho cửa sổ. Mặc dù nó sẽ cản một phần ánh sáng nhưng không ảnh hưởng đến ánh sáng cơ bản. Nếu có người ở đối diện ngôi nhà của bạn, tốt hơn là nên chọn kính mờ cho phòng tắm và thêm một tấm rèm cửa vào kính, dù sao kính mờ cũng có thể nhìn thấy người.

Rèm tre trúc

Rèm tre rất khác nhau. Nó không thấm nước và dễ sử dụng. Nó có thể bảo vệ sự riêng tư khi sử dụng, và nó có thể không đủ ánh sáng và khung cảnh bên ngoài khi không sử dụng.

Nên sử dụng loại rèm nào cho cửa sổ phòng tắm? Sau khi đọc phần giới thiệu trên, tôi tin rằng bạn cũng đã có câu trả lời trong đầu. Nếu bạn định mua rèm cửa sổ phòng tắm thì có thể tham khảo phần giới thiệu trên để chọn cho mình sản phẩm ưng ý, tôi tin rằng nó hẳn sẽ giúp ích cho cuộc sống của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *