rèm cầu vồng vũng tàu

Rèm cầu vồng Vũng Tàu - Mẫu rèm được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc rất được ưa chuộng bởi sự tiện dụng, bắt mắt, có thể điều chỉnh độ sáng bất kỳ bởi 2 lớp rèm so le nhau.


Hiển thị tất cả 21 kết quả

Rèm cầu vồng là dòng rèm cuộn nhưng có thiết kế đặc biệt hơn. Có cấu tạo từ 2 đến 3 lớp, một lớp vải và một lớp lưới. Nhờ cấu tạo xen kẽ đặc biệt này; người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh ánh sáng. Lớp vải với chất vải tổng hợp polyester cho khả năng chắn sáng 80-100%. Lớp lưới với các lỗ lưới được nghiên cứu; để ngăn chặn côn trùng nhưng vẫn chống đứt gãy hiệu quả.

rèm cầu vồng

Ngoài những tính năng vốn có của một chiếc rèm như: cản sáng, chắn gió, cách nhiệt, rèm cầu vồng Vũng Tàu là loại rèm có những ưu điểm đặc trưng riêng:

+ Chất liệu vải polyester cho độ bền cao hơn; không gây hại đến môi trường và cả với trẻ nhỏ

+ Có thể lắp bộ điều khiển tự động tiết kiệm thời gian và công sức

+ Thiết kế hiện đại, sang trọng, mang vẻ đẹp khác biệt hoàn toàn so với các dòng rèm khác. Màu sắc và mẫu mã đa dạng.

rèm cầu vồng giá rẻ

Dưới đây là một số mẫu rèm cầu vồng của chúng tôi để quý khách tham khảo. Nếu Quý khách có nhu cầu hãy gọi ngay (0933.922.552) cho chúng tôi, Chúng tôi sẽ mang mẫu tới nhà hoặc tới công trình cho Quý khách và tư vấn để Quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp.


Nếu bạn đang có nhu cầu cần lắp rèm cầu vồng mà phân vân chưa biết chọn cho mình loại rèm nào phù hợp cũng như giá cả tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0933.922.552 để được nhận báo giá và xem mẫu rèm cửa tại nhà nhé!

CÁC BƯỚC ĐẶT MUA RÈM CỬA TẠI RÈM CỬA VŨNG TÀU